Ngày nay in Offset cũng khá phổ biến, vậy in Offset là gì? và chỗ nào tại Bình Dương in Offset uy tín, chất lượng đẹp.

In kỹ thuật số với in Offset cái nào tốt hơn?
in Offset là phương pháp in phẳng, các thông tin hình ảnh được thể hiện trên bản in có tính quang hoá để tạo ra các phần tử in bắt mực và phần tử không in thì bắt nước. Ngoài ra hình ảnh trên khuôn in phải là hình ảnh thuận, tức là cùng phương với tờ in sẽ được in ra. Tức là phần tử in và không in đều nằm trên cùng mặt phẳng. In offset có chất lượng cao, sắc nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy. 
Hiện nay bạn muốn in Offset tờ rơi, catologue, danh thiếp tại Bình Dương thì hãy đến với in ấn Hùng Phát chúng tôi! 
Chúng ta cần phân tích ưu, nhược điểm của 2 phương pháp in kỹ thuật số và phương pháp in Offset.
Ưu điểm của in offset:
-   Chất lượng thành phẩm sau khi in cao.
-   Tiết kiệm chi phí rất nhiều nếu in số lượng lớn, phù hợp với in ấn thương mại.
-   Thời gian hoàn thành rất nhanh (thời gian chuẩn bị in khá lâu).
In kỹ thuật số
In kỹ thuật số là hình ảnh được in trực tiếp lên bề mặt chế bản. In kỹ thuật số dễ dàng in nhanh ra một bản in hoặc một bản sao của một ấn phẩm in ấn. Có thể nói in kỹ thuật số nếu so với in offset chỉ như sử dụng để in văn phòng hay in mẫu, in với thời gian nhanh và số lượng nhỏ. Tuy nhiên hình ảnh in kiểm soát màu tốt, hình đẹp và rõ ràng.
Ưu điểm của kỹ thuật số:
-  Thời gian chuẩn bị in ngắn, có thể in bằng phần mềm xử lý văn bản hoặc phần mềm in ấn cao cấp.
-  Hỗ trợ in dữ liệu biến đổi (sử dụng thông tin từ một cơ sở dữ liệu hay tập tin bên ngoài, văn bản và đồ họa có thể được thay đổi trên từng bản in mà không dừng lại quá trình in). Tiết kiệm thời gian xử lý file.
-  It chất thải ra môi trường. In số lượng tùy ý chính xác, giúp giảm thiểu tối đa chi phí.
-  Kiểm soát tốt màu sắc, dễ dàng chỉnh sửa trên phần mềm.
 so sánh giữa in offset và in kỹ thuật số. 
-  In Offset thích hợp với bản in lớn, nghĩa là bản in với hàng nghìn, hàng triệu bản coppy.
-  In Kỹ thuật số phù hợp với in số lượng ít, chạy từng bản một
-  In offset sử dụng ống bản kim loại khắc sẵn thông tin hình ảnh, thông tin hình ảnh bắt mực in truyền hình ảnh lên ống cao su, ống cao su ép hình ảnh lên giấy. In kỹ thuật số là hình ảnh được in trực tiếp lên bề mặt chế bản.
-  Việc chế tạo bản in offset dễ dàng hơn, các bản in có tuổi thọ lâu hơn vì không phải in trực tiếp với bề mặt cần in như in kỹ thuật số.
-  Với in offset đòi hỏi một số lượng đáng kể thời gian và tiền bạc thiết lập khuôn mẫu và vật chất. So với in kỹ thuật số thì đỡ tốn kém hơn nếu như in số lượng ít.
-  In offset mỗi tấm kim loại được khắc cho mỗi màu khác nhau và được ép lên ống cao su chuyển mực lên giấy. Cần đợi một vài phút cho bản in chạy ra và có thời gian làm khô mực.
-  Cả hai loại in ấn trên đều cho chât lượng cao phù hợp với mọi khách hàng in. Cái yếu tố để khách hàng lựa chọn in một trong hai hình thức trên là khối lượng dự án in ấn và thị trường cho dự án thích hợp. 
Sự khác biệt lớn để lựa chọn sử dụng giữa kỹ thuật offset và in kỹ thuật số là số lượng bản in. In offset thật sự rẻ hơn khi in số lượng lớn với một nội dung. Vì vậy nên các doanh nghiệp thường chọn in offset trong việc in tờ rơi, in cataloguein card visit.
Công ty Hoàng Vỹ Phát rất hân hạnh được làm việc với Quý Khách để được tư vấn và có nhu cầu in ấn vui lòng liên với chúng tôi.

Địa chỉ LH1: Số 24 - Đ. Tân Định 17, Tổ 1, KP3, P. Tân Định, TX Bến Cát, Bình Dương
Địa chỉ LH2: Số 39, Tổ 7, Ấp Cầu Sắt, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương
Địa chỉ LH3: 22/12 Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương
Hotline: 0919390368 - 0332576426
Zalo nhận file: 0919390368 - 0332576426

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!
CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỌC BÀI VIẾT!